»

Công thức nấu ăn

Bánh kẹp Sandwich cho bữa sáng đầy dưỡng chất

(22-09-2014, 7:55 pm)

Bữa sáng rất quan trọng vì vậy hãy bắt đầu một ngày mới với bữa sáng bánh kẹp sandwich đầy dinh dưỡng để học tập và làm việc nhé!

1. Nguyên liệu:

- 4 lát bánh mì Sandwich

- 1 bát bắp cải thái sợi nhỏ (có thể thay bằng rau cải xoăn, xà lách)

- 3 quả trứng gà

- 2 lát pho mát

- 1/3 trái dưa leo, ½ trái dưa leo muối, 1/4 củ cà rốt

- 1 hộp thịt giăm bông đóng hộp

- Gia vị: xốt mayonnaise, sốt cà chua, hạt tiêu


2. Cách làm:

- Dưa leo rửa sạch thái lát mỏng theo đường chéo, thịt giăm bông thái sợi nhỏ. Dưa leo muối và cà rốt rửa sạch bằm nhỏ.

- Đập 3 quả trứng vào bát, cho tất cả nguyên liệu: thịt giăm bông, cà rốt và dưa leo muối băm nhỏ vào trộn đều. (bạn có thể thay thế nguyên liệu bạn thích ăn khi chế biến).



- Bắt chảo lên bếp, cho ít dầu vào chảo đun nóng cho hỗn hợp trứng, thịt giăm bông, cà rốt và dưa leo muối vào chiên. Tiếp theo cho 2 lát pho mát lên một bên mặt chảo và gập mặt trứng chồng lên trên.


- Làm nóng bánh mì sandwich bằng lò nướng, lần lượt đặt ½ lát trứng chiên lên trên, tiếp theo đặt 4 lát dưa leo, phủ lớp cải xoăn thái sợi và rưới xốt cà chua trên cùng.


Cuối cùng thì bạn chỉ việc đặt miếng lát sandwich còn lại lên. Cắm chiếc cờ nhỏ bằng que tăm giữa mặt bánh thật bắt mắt. Chỉ nhìn thôi đã thấy muốn ăn rồi, thật hấp dẫn phải không bạn?

Sau khi chuẩn bị tất cả nguyên liệu, chỉ với 15 phút nhanh gọn bạn có phần ăn sáng dinh dưỡng, kèm theo một ly sữa đậu nành hoặc ly sữa tươi là bạn không lo đói cho một buổi sáng học tập hay làm việc rồi nhé!

(Minimart.com.vn - Trí thức trẻ)

Giỏ hàng
Bạn có 0 sản phẩm trong giỏ hàng
( Xem giỏ hàng )